Bán bộ đàm giá rẻ tại Nha Trang

Công ty LNT Nha Trang rất hân hạnh khi khách hàng ghé thăm các Website chuyên bán bộ đàm tại Nha Trang của chúng tôi, hàng năm chúng tôi cung cấp ra thị trường gần 1000 máy bộ đàm, vì vậy việc am hiểu bộ đàm thích ứng với từng loại hình doanh nghiệp được chúng tôi tìm hiểu rất kĩ. Nhu cầu của khách hàng khi sử dụng bộ đàm sẽ được hiện rõ ở bài trình bày dưới đây

 

Bán bộ đàm tại Nha Trang

1. Máy bộ đàm làm việc như thế nào? Đơn vị nào đang bán bộ đàm tại Nha Trang

Chức năng chính của bộ đàm: Đàm thoại 2 chiều từ xa ( 500 – 1500m) mà bạn không phải trả cước hàng tháng. Khi người sử dụng bấm nút để nói thì nó có tác dụng phát âm thanh của bạn đến các bộ đàm khác, khi người sử dụng nghe thấy âm thanh phát đến bộ đàm của mình thì đó là tác dụng thu âm thanh. Nói tóm lại chức năng của bộ đàm giống như điện thoại nhưng chỉ có thể thu phát 1 chiều tức là chỉ một người nói và một người nghe, không thể 2 người cùng nói 1 lúc.

Ví dụ: Công ty có 5 bảo vệ sử dụng bộ đàm cầm tay và đi tuần kiểm tra, khi có vấn đề xảy ra thì người đi tuần chỉ cần bấm nút thông báo là toàn bộ 4 người còn lại cùng nghe được thông tin của người nói cần thông báo.

     Hiện tại thì LNT Nha Trang là đơn vị bán bộ đàm tại Nha Trang phân phối bộ đàm nhiều nhất tại Nha Trang, đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Chúng tôi có thể demo sản phẩm miễn phí, có hàng trăm mẫu mã có sẵn tại công ty.

2. Đơn vị nào cần bộ đàm tại Nha Trang?

     Ứng dụng bộ đàm rất lớn như, hầu như tất cả các đơn vị tại Nha Trang đều cần bộ đàm nhưng không phải đơn vị nào bán bộ đàm tại Nha Trang cũng đủ khả năng đáp ứng, chỉ qua 1 vài câu hỏi chuyên sâu hơn khách hàng sẽ phát hiện ra điều này qua phần tư vấn

– Trong hàng hải, ga tàu xe, bến xe, sân bay …

– Trong xây dựng các công trình giao thông công cộng, xây dựng các tòa nhà cao tầng, cho các nhà máy khu công nghiệp …

– Cho bảo vệ nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, quán Bar …

3. Khi mua bộ đàm tôi có phải mua thêm gì không để sử dụng được?

a. Nếu bán kính bạn sử dụng lớn hơn 1,5Km trong thành phố và 3Km ngoài thành phố thì bạn cần phải có bộ chuyển tiếp trung tâm để khuếch đại tín hiệu bộ đàm giữa các tay con, tăng bán kính đàm thoại, các đơn vị bán bộ đàm tại Nha Trang  chỉ có LNT là đáp ứng được điều này

b. Nếu bán kính liên lạc dưới 1,2km ngoài thành phố thì bạn không phải mua thêm gì cả, chỉ cần mua các bộ đàm cầm tay về là sử dụng được.

4. Công ty tôi khi mua bộ đàm có phải đăng ký tần số không.

Nếu sử dụng bộ đàm bạn nên đăng ký tần số để tránh ảnh hưởng nhiễu từ các hệ thống tín hiệu khác vào hệ thống của bạn. LNT Nha Trang chúng tôi sẽ làm điều này giúp bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm thủ tục giấy tờ với cục tần số vô tuyến điện để đăng kí

5. Một bộ bộ đàm là 2 tay bộ đàm hay 1 tay bộ đàm

Một bộ bộ đàm bao gồm “1 thân máy, Pin, xạc, đeo thắt lưng, sách hướng dẫn”, LNT Nha Trang chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn những phụ kiện này. Tóm lại 1 bộ bộ đàm gồm 1 máy

6. Máy bộ đàm cầm tay cự ly xa nhất là bao nhiêu và chọn dòng nào công suất lớn

Khoảng cách bộ đàm tùy thuộc vào môi trường sử dụng như trong thành phố hay ngoài thành phố, có nhiều nhà che chắn không, có nhiều nguồn tín hiệu nhiễu khác tác động lên không?…

7. Tần số của bộ đàm được chia làm 2 tần : UHF và VHF vậy có gì khác nhau giữa 2 loại tần số này?

Dải tần VHF : 136 – 174 Mhz

Dải tần UHF : 400 – 470 Mhz

Bộ đàm sử dụng dải tần UHF thường sử dụng trong các tòa nhà cao tầng, hoặc bộ đàm dùng cho tháp cẩu vì tần số UHF có khả năng xuyên vật cản mạnh, một bộ đàm UHF với công suất 5W có khả năng đàm thoại ở khoảng cách từ 20-50 tầng (Áp dụng trong nhà cao tầng kể cả tầng hầm).

Bộ đàm sử dụng dải tần VHF thường sử dụng trong các khu vực mặt bằng rộng như nhà xưởng, kho bãi, hoặc đi rừng vì tần số VHF có khả năng thu phát rất xa, một bộ đàm VHF với công suất 5W có khả năng đàm thoại ở khoảng cách từ 1-2km trong nội thành và 2-3km ở ngoại thành.

8. Các công ty bán bộ đàm tại Nha Trang hay bán những loại bộ đàm nào?

Các loại  bộ đàm được ưa chuộng ở LNT Nha Trang là những model sau đây:
–> Bộ đàm Motorola MT 918 giá thành khoảng 470.000VND ( link tham khảo http://bodamnhatrang.com/san-pham/bo-dam-motorola-mt-918/)
–> Bộ đàm Motorola GP 3288 giá thành khoảng 880.000VND ( link tham khảo http://bodamnhatrang.com/san-pham/bo-dam-motorola-gp-3288/)
–> Bộ đàm Motorola GP9800 giá thành khoảng 1.1250.000VND (  link tham khảo http://bodamnhatrang.com/san-pham/bo-dam-motorola-gp-9800/)
–> Rất nhiều loại bộ đàm khác bạn có thể tham khảo tại Website chúng tôi.

10. Những đơn vị nào đang sử dụng bộ đàm của LNT tại Nha Trang

+ Hệ thống căn hộ Mường Thanh tại Khánh Hòa ( số 4 Trần Phú, Viễn Triều, 60 Trần Phú)
+ Khách sạn 3 sao Trường Thịnh
+ Khách sạn 3 sao Lyvy
+ Khách sạn Glory 22 tầng
+ Khách sạn Majestic 31 tầng
+ Resort Những Ngày Tĩnh Lặng
+ Khách sạn EmuralBay
+ Khách Sạn QueenAn
+ Khách sạn Siren
+ Công ty Hóa Chất Mỏ Nam Trung Bộ
+ Alma Resort ( công ty xây dựng )
+ Nhà hàng Vườn Nho
+ Khách Sạn Kingtown
+ Khách sạn Wonderland
+ Khách sạn Châu Loan
+ Khách sạn the Swan Hotel
+ Các đơn vị trực thuộc sân bay Cam Ranh
+ Và rất nhiều các đơn vị khác mà chúng tôi không thể cung cấp hết thông tin

Liên lạc với công ty bán bộ đàm tại Nha Trang tại:

Công ty TNHH LNT Nha Trang
71/6Củ Chi, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.
Tel: 02583.835.083 – 0975.53.51.52

LNT Nha Trang là đơn vị chuyên bán bộ đàm tại Nha Trang